Candy Top Load เครื่องซักผ้าตัวโปรด ของสายปลูกต้นไม้

      เมื่อโควิด-19 มาเยือนโลกมนุษย์ ปรากฏการณ์ล็อคดาวน์ หรือ Work From Home ก็เข้าจู่โจมวัยทำงานเข้าอย่างจัง จนแทบไม่ทันตั้งตัว เช่นเดียวกับอินทีเรียคนสวย และแอร์โฮสเตสสาวอย่างคุณมีน และคุณพลอย สองพี่น้องแห่ง Sestraroom ผู้ที่ปลูกต้นไม้เพื่อแก้เครียดจากพิษโควิดเมื่อ 2 ปีก่อน จนกระทั่งผันตัวมาเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และปลูกต้นไม้น่ารัก ๆ ขายบนอินสตาแกรม จนมีแฟนคลับอย่างเหนียวแน่น ที่รอชมความน่ารักน่าใจของบรรดาต้นไม้ของพวกเธอ

 

      ซึ่งทั้งสองคนสามารถขลุกอยู่ในสวนหรือเรือนกระจกได้ตลอดวัน จะเลี้ยงต้นนี้ ใส่ปุ๋ยต้นนั้น หรือแพ็คกระถางไหนเพื่อส่งลูกค้า มันล้วนส่งความสุขกลับมาทั้งนั้น แถมยังเป็นกิจกรรมรักษ์โลกอีกด้วย ก็คงมีไม่กี่เรื่องที่จะมาจุกจิกกวนใจพวกเธอได้ จะมีก็แต่คราบดินที่คอยเลอะเปรอะเปื้อนชุดลุยสวนของพวกเธอนี่แหละ ที่มันมักจะไม่น่ารักเหมือนต้นไม้ที่ปลูกเลย

 

      แต่มีหรือที่สองพี่น้องจะปล่อยให้คราบสกปรกฝังแน่นอยู่อย่างนั้น ตัวช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าของพวกเธอคือ เครื่องซักผ้า Candy Top Load หรือเครื่องซักผ้าฝาบนจาก Candy นั่นเอง ซึ่งขนาดที่ Sestraroom ใช้นั้น คือเครื่องซักผ้า Candy 13 kg ที่จุผ้าได้มากถึง 13 กิโลกรัม ซึ่งถ้าใครยังไม่จุใจ ก็ยังมีเครื่องซักผ้า Candy 15 kg ให้เลือกอีก 1 ขนาด และเครื่องซักผ้า Candy ฝาบนรุ่นนี้ ยังมีขนาดย่อมลงมาอย่าง 9 kg, 7 kg ให้ผู้ที่ต้อการเครื่องซักผ้าเล็กลงมาให้เลือกกันอีกด้วย

 

 

     

 

      สำหรับฟังก์ชันที่คุณมีนและคุณพลอยนั้นปลื้มเจ้าเครื่องซักผ้า Candy Top Load มากที่สุด ก็คงจะเป็นโปรแกรม Quick Wash โปรแกรมซักด่วน เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาที่จะใช้เพื่อดูแลน้อง ๆ ต้นไม้แล้ว ยังเป็นการประหยัดพลังงานที่ใช้ในการซักไปในตัวด้วย สองสาวจึงกดเลิฟให้กับฟังก์ชันนี้เต็ม ๆ

      อีกหนึ่งอย่างของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ที่โดดเด่นสำหรับพวกเธอ คือถังซักของเครื่องซักผ้า Candy Top Load จะมี Pillow Tub จํานวน 560 Shape และรูปล่อยน้ำกว่า 720 รู ที่สามารถขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย และฟังก์ชันจัดการคราบดินยามปลูกต้นไม้อย่าง Soak Function หรือโปรแกรมแช่ผ้า เพื่อขจัดคราบฝังลึกในเนื้อผ้าได้สะอาดยิ่งขึ้น

 

      นอกจากนี้ ตัวถังของเครื่องซักผ้า Candy ฝาบน ยังผลิตจาก Stainless Steel จึงป้องกันการเกิดสนิมและแบคทีเรียตกค้างได้เป็นอย่างดี เป็นการเช็กชัวร์แบบสองชั้น ว่าเสื้อผ้าก็สะอาด ถังซักก็สะอาดไม่แพ้กัน

 

      และโบนัสยามที่ซื้อเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นนี้จาก Candy คือดีไซน์เก๋ และสีพาสเทลสุดน่ารัก ที่เข้ากันกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ สมัยนี้ ตัวอย่างที่ไม่ต้องไปมองที่ไหนไกลเลย ก็คือสาว ๆ Sestraroom นี่แหละที่จัดวางเครื่องซักผ้าแสนมินิมอลเครื่องนี้ได้ลงตัวกับสีเขียวของต้นไม้มาก ๆ

 

      เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเล็งเครื่องซักผ้าราคาดี ที่ฟังก์ชันครบ ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม ลองรับเจ้าเครื่องซักผ้า Candy Top Load ไปดูแลความสะอาดเสื้อผ้าของคนในครอบครัวดู ยิ่งสายปลูกต้นไม้ สายบ้านและสวน มาเป็นครอบครัว Candy Top Load กับสองสาว Sestraroom กันเถอะ

      นอกจากนี้ ตัวถังของเครื่องซักผ้า Candy ฝาบน ยังผลิตจาก Stainless Steel จึงป้องกันการเกิดสนิมและแบคทีเรียตกค้างได้เป็นอย่างดี เป็นการเช็กชัวร์แบบสองชั้น ว่าเสื้อผ้าก็สะอาด ถังซักก็สะอาดไม่แพ้กัน

 

 

ช้อปสินค้า Candy ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 

Lazada : https://rebrand.ly/laz-mkt
Shopee : https://rebrand.ly/focusbarter